Thời gian lý tưởng để các nguyên liệu thấm đều hương vị là khoảng ba tuần sau ngày sản xuất và bánh sẽ đạt độ thơm ngon nhất để thưởng thức là từ tuần thứ tư trở đi.
Theo các chuyên gia ẩm thực, đối với bánh nướng có hạn sử dụng dài thì thời gian lý tưởng để các nguyên liệu thấm đều hương vị là khoảng ba tuần sau ngày sản xuất và bánh sẽ đạt độ thơm ngon nhất để thưởng thức là từ tuần thứ tư trở đi. Trong quá trình nướng, vỏ bánh thường thường bị khô, màu sắc không tươi. Nhưng khi được bảo quản đúng tiêu chuẩn, độ ẩm và chất béo từ nhân bánh sẽ thấm ra ngoài, giúp vỏ bánh có độ bóng, màu sắc vàng nâu và cho cảm giác mềm mại, thơm ngon. Đối với bánh dẻo, sau khi sản xuất thì sau 15 - 20 ngày bánh sẽ đạt độ thơm ngon.
Bánh dẻo khi mới sản xuất thường có độ dẻo rất cao, hơi nhão và có vị ngọt gắt. Bánh dẻo ngon nhất là khi được sản xuất từ 15 - 20 ngày. Lúc này, bánh vừa dẻo lại đạt độ săn chắc, đặc biệt ngọt dịu, tạo cảm giác hấp dẫn khi thưởng thức.
Ngoài ra, việc kết hợp bánh trung thu với đồ ăn, thức uống khác cũng đem lại cho bạn những trải nghiệm độc đáo. Bạn nên chọn đồ uống và trái cây phù hợp với từng loại bánh khác nhau. Điều quan trọng nhất khi thưởng thức bánh trung, có lẽ ở không khí đoàn viên, sum họp của gia đình, bạn bè.
Trung thu tới - Chúc phúc trao
Phúc trao tình gắn kết
Thu quý vạn điều may.
Theo quan niệm Á Đông, mỗi người sinh ra đều có một chữ "phúc" của riêng mình. May mắn được sinh trong gia đình giàu có, hạnh phúc, công việc thuận lợi, thành công… tất cả đều nhờ chữ “Phúc”. “Phúc” với ý nghĩa may mắn an lành, yên vui hạnh phúc, phú quý an khang luôn là điều mà mọi gia đình mong ước.
Đặc biệt, vào dịp Tết trung thu khi người người nhà nhà dành trọn thời gian cùng nhau hội họp, kết tình giao hảo thì “Phúc” là tất cả những gì họ muốn gửi đến người mình yêu thương, thay lời bày tỏ tình cảm chân thành. Hiểu được tâm tình đó, thương hiệu Hải Châu đã cho ra mắt dòng bánh trung thu cao cấp mới - Thu Quý.
Mỗi sản phẩm trong bộ sản phẩm bánh trung thu Thu Quý (Thu Quý Thiên Phúc Hưng Vượng - Thu Quý Phúc Trường Phát - Thu Quý Phúc Vượng Nguyệt) là một lời chúc thành tâm của người trao tặng, thể hiện tấm lòng trân quý giúp thắt chặt tình bằng hữu, giữ mãi mối tâm giao. Với chất lượng thượng hạng, hương vị tinh tế, Thu Quý thượng hạng Hải Châu xứng đáng trở thành quà tặng tình thân hoàn hảo trong dịp Tết trung thu này.
Thu Quý Hải Châu - Hương vị tinh tế đánh thức từng giác quan.
Giữa nhiều dòng bánh trung thu, Hải Châu quyết tâm chinh phục những khách hàng khó tính, khẳng định vị thế trong tâm trí người tiêu dùng Việt bằng dòng bánh trung thu cao cấp Thu Quý với nguyên liệu thượng hạng, hương vị tinh tế, tuyệt hảo. Bánh trung thu Hải Châu đặc trưng với vị thanh ngọt, thuần khiết, mĩ vị thượng hạng: Vi cá, tổ yến, hạt sen, khoai lang Nhật Bản...
Dòng sản phẩm bánh trung thu cao cấp Thu Quý được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ Nhật Bản tự động hoá, nguồn nguyên liệu được chọn lọc khắt khe, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, kết hợp cùng bí quyết làm bánh đến từ các chuyên gia ẩm thực Malaysia.
Bộ sản phẩm bánh trung thu cao cấp Thu Quý với thiết kế sang trọng.
Bộ sản phẩm Thu Quý cao cấp Hải Châu được thiết kế sang trọng, đậm nét truyền thống kết hợp với các hoạ tiết hiện đại sẽ là món quà biếu đầy ý nghĩa tới các gia đình, đối tác, mối tâm giao hoà hữu. Đặc biệt, sản phẩm Hải Châu Thu Quý Thiên Phúc Hưng Vượng với thiết kế hai tầng sang trọng, chất liệu gỗ cao cấp khắc đục lỗ 3D, bên trong lót vải lụa tơ tằm sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện tấm lòng trân quý, tâm giao gửi trao.
Thu Quý thượng hạng Hải Châu - Dòng sản phẩm bánh trung thu cao cấp, ấn tượng
Hãy cùng cảm nhận và trao nhau những tình cảm gửi trao từ những sản phẩm bánh trung thu cao cấp đến từ thương hiệu Hải Châu.
Thông tin chi tiết liên hệ
Tag :thương hiệu Hải Châu, sản phẩm Thu Quý, người tiêu dùng Việt, Bánh trung thu Hải Châu
Nguồn: dantri.com.vn
0 nhận xét:
Đăng nhận xét